Giới thiệu | About

Thư ngỏ

Bảy Chín Corporation được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư lành nghề giàu kinh nghiệm kết hợp với những kiến trúc sư trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và các Ths.KTS, kỹ sư, cộng tác viên đã từng làm việc trong các công ty kiến trúc Việt Nam, công ty liên doanh, công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Bảy Chín Corporation mong muốn trở thành một trong những công ty Đầu tư, tư vấn kiến trúc, thi công xây dựng và sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.

Bảy Chín Corporation luôn đặt chỉ tiêu chất lượng công trình lên trên hết. Sản phẩm của công ty luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ cao bởi sự kết hợp hài hòa giữa các chuyên gia với tinh thần trách nhiệm cao và chuyên viên trẻ đầy năng động sáng tạo.

Bảy Chín Corporation áp dụng Kinh tế học sáng tạo và linh hoạt trong quản lý hoạt động doanh nghiệp, tìm ra chiến lược kinh doanh phù hợp để tạo ra những lợi thế cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển bằng việc áp dụng thực hiện quản lý theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, Bảy Chín Corporation mong muốn trở thành cầu nối giữa các nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước để khai thác những tiềm năng & cơ hội trong nghành xây dựng và thị trường bất động sản tại Việt Nam.

TP.HCM, Ngày 20/9/2010
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Quốc Tế Bảy Chín
Tổng Giám Đốc KTS . Nguyễn Thanh Long

Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Quốc Tế Bảy Chín (BAYCHIN Corporation) là một đơn vị tư vấn độc lập trong các lĩnh vực Kiến trúc và Xây dựng. Được thành lập vào năm 2008 và chính thức hoạt động vào năm 2009. Không ngừng phấn đấu và phát triển, công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc và tham gia các dự án lớn trong và ngoài nước.

BAYCHIN Corporation – Luôn cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu nhất từ quy hoạch tổng thể đến thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất, môi trường...

BAYCHIN Corporation – Liên kết với nhiều công ty khác nhau để thực hiện đa dạng dự án như:

 • Công ty TNHH Bê Tông Á Châu ASIA CONCRETE.
 • Công ty cổ phần Xây Dựng Công Trình Giao Thông 810.
 • Công ty cổ phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình.
 • Công ty TNHH thiết kế xây dựng Viên Gạch Đỏ.
 • Công ty cổ phần Xây Dựng Tiến An.
 • Công ty cổ phần tư vấn Kiến Trúc – Xây Dựng, Tp.Hồ Chí Minh ACCCo.
 • Công ty cổ phần tư vấn xây dựng tổng hợp NAGECCO.
 • Công ty cổ phần tư vấn thiết kế dân dụng và công nghiệp IDC.
 • Công ty cổ phần Kiến Trúc Sư Lại Thế Duy Và Cộng Sự - TDL Architects & Associates
 • Công ty Cổ Phần Cổ Phần cơ Khí & Đầu tư Xây dựng Số 9 - CoMa 9.

Và nhiều khách hàng cùng với nhiều công ty khác...

 

Tuyên ngôn về chính sách chất lượng

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tư vấn, giữ vững và pháp triển thương hiệu BAYCHIN Corporation một thương hiệu sẽ luôn đi liền với chất lượng tư vấn tốt, luôn thực hiện đúng cam kết và làm hài lòng khách hàng. BAYCHIN Corporation tuyên ngôn về chính sách chất lượng của mình như sau:

 • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tư vấn có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ cộng đồng xã hội và khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh và phát triển của BAYCHIN Corporation.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm sẽ là định hướng chiến lược luôn gắn liền với thương hiệu BAYCHIN Corporation và là phương châm hành động của toàn thể thành viên BAYCHIN Corporation.
 • Mọi sản phẩm tư vấn của BAYCHIN Corporation bắt buộc phải được kiểm tra chất lượng theo một quy trình thống nhất trước khi chuyển giao cho khách hàng. Chuyển giao sản phẩm có chất lượng, đúng thời hạn và thực hiện đúng cam kết với khách hàng được xem là một yêu cầu bắt buộc thuộc về tiêu chí chất lượng sản phẩm BAYCHIN Corporation.

Mọi đơn vị thành viên BAYCHIN Corporation phải tuân thủ một hệ thống quản lý và kiểm tra chất lượng thống nhất. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí kinh doanh cốt lõi và phải được lãnh đạo các đơn vị thành viên luôn quan tâm duy trì và phát triển. Mỗi đơn vị thành viên phải luôn phấn đấu cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Triết lý kinh doanh

Xây dựng và phát triển công ty dựa trên nền tảng của đạo đức, niềm tin, hợp tác, và phát triển bền vững, cụ thể như sau:

 • Chuẩn mực đạo đức: Chúng tôi tôn trọng những chuẩn mực đạo đức của xã hội cũng như trong kinh doanh nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với một niềm kiêu hãnh về dịch vụ chúng
  tôi cung cấp.
 • Niềm tin: Chúng tôi tin với tinh thần kinh doanh Win-Win, cùng với nền tảng phát triển công ty dựa trên một đội ngũ nhân lực và tổ chức chuyên nghiệp cùng với nền văn hóa riêng sẽ thỏa mãn sự an tâm cũng như nhu cầu của khách hàng.
 • Hợp tác: Chúng tôi xem Hợp tác, liên kết là chính sách chiến lược nhằm mang đến giá trị gia tăng cho từng dịch vụ, và đồng thời mang đến thành công cho các bên cùng tham gia.

 

Tầm nhìn

Trở thành Nhà đầu tư, xây dựng, tư vấn thiết kế kiến trúc và cung cấp dịch vụ về bất động sản hàng đầu.

 

Giá trị cốt lõi

Tại công ty, chúng tôi cam kết tất cả các hành động của nhân viên dựa trên các giá trị nền tảng thể hiện bản chất và niềm tin của chúng tôi. Các giá trị đó là:

 • Tính trung thực: Lòng trung thực và chữ tín được đặt lên hàng đầu trong mỗi việc làm.
 • Chất lượng: Chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo của chất lượng với tâm niệm mỗi cá nhân, mỗi thành viên tham gia tự hoàn thiện chính mình để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
 • Tôn trọng: Tôn trọng những giá trị đạo đức, hành xử trong công việc cũng như trong các mối quan hệ với tinh thần tôn trọng lẫn nhau.
 • Mối liên hệ: Luôn giữ mối quan hệ tốt với khách hàng đối tác trên cơ sở mang đến cho nhau những giá trị gia tăng tốt nhất.
 • Niềm tự hào: mỗi nhân viên, đối tác và khách hàng khi đến với công ty đều mang một niềm tự hào (kiêu hãnh) được cộng tác và làm việc với công ty

 

Năng lực - chuyên môn

Phòng thiết kế    
  Nguyễn Thanh Long Kiến trúc sư
  Tô Hiền Sỹ Kiến trúc sư
  Trần Đăng Linh Kiến trúc sư
  Ngô Thanh Nhu Kiến trúc sư
  Lương Văn Hải Tiến sỹ xây dựng
  Nguyễn Trung Kiên Kỹ sư xây dựng
  Đặng Vũ Giao Kỹ sư xây dựng
  Trần Ngọc Thanh Kiến trúc sư
  Vũ Hoàng Nguyên Kiến trúc sư
  Hoàng Trung Sơn Kiến trúc sư
     
Phòng dự án    
  Vũ Hoàng Nguyên  Kiến trúc sư
  Hoàng Trung Sơn  Kiến trúc sư 
     
Phòng thi công    
  Nguyễn Hoàng Phương Kỹ sư xây dựng
  Nguyễn Tuấn Anh Kỹ sư xây dựng
  Bùi Ngọc An Kỹ sư xây dựng
     
Trạm bê tông Hà Tiên    
  Nguyễn Thanh Long Kiến trúc sư
  Đoàn Công Bình Kỹ sư cơ khí
  Lương Thành Công Cử nhân kinh tế
  Nguyễn Hùng Anh Cử nhân hàng hải
  Nguyễn Thanh Liêm Kỹ sư xây dựng

 

Mô hình hoạt động

mo hinh hoat dong

 

Mô hình tổ chức

mo hinh to chuc

 

Giới thiệu | About